Đón đầu xu hướng - Tiết kiệm chi phí mua xe
Thời gian vừa qua, tỷ giá mà NHNN áp dụng có ảnh hưởng ít nhiều đến thị trường tiêu dùng Việt Nam. Cụ thể là bất ngờ tăng tỷ giá thêm 1% và biên độ lệ +/-3% của NHNN ngày 19/8/2015, cho dù được đánh giá là đem lại nhiều lợi ích cho xuất khẩu, song với các nhà nhập khẩu thì đây lại là một nỗi lo lớn, khi giá cả hàng hóa đầu vào sẽ tăng theo.

Riêng thị trường ô tô, đến thời điểm này thị trường vẫn tỏ ra khá yên ắng trước thông tin điều chỉnh tỷ giá. Hầu hết các hãng sản xuất, lắp ráp và kinh doanh ô tô lớn đều chưa có bất kỳ động thái hay đưa ra thông tin chính thức nào về giá bán.

 

Nhưng theo một nguồn tin mật của các ông lớn trên thị trường xe hơi Việt, giá xe ô tô sẽ rục rịch tăng kể từ đầu tháng 10/ 2015.

 

Toyota Yaris màu độc có sẵn tại Toyota An Thành Fukushima
Toyota Yaris màu độc có sẵn tại Toyota An Thành Fukushima

 

Những lô hàng đã thanh toán sẽ không bị tác độngTheo giám đốc một showroom bán ô tô nhập khẩu trên đường Mỹ Đình cho biết, đối với những các lô hàng đã được thanh toán hoặc đang trên đường nhập khẩu về, thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc điều chỉnh tỷ giá. Chỉ những lô hàng chưa thanh toán mới bị ảnh hưởng.

 

Vì vậy mà giá xe Toyota Yaris và Toyota Vios tại Toyota An Thành Fukushima hiện tại sẽ vẫn được giữ vững trong thời điểm này, vì số lượng xe trong showroom vẫn còn đáp ứng đủ cho nhu cầu của thị trường.


Sở hữu Toyota Vios chỉ với 6 triệu đồng
Sở hữu Toyota Vios chỉ với 6 triệu đồng


Liên hệ ngay 0908 131 732 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc xem thêm tại http://toyota-taf.com/tin-tuc/92/so-huu-toyota-vios-chi-voi-6-trieu-dong.html

 

Toyota An Thành Fukushima

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập