Giá xe Toyota Innova 2016 mới khoảng 747 triệu đồng
Toyota Innova 2016 được định hình là một mẫu xe đa dụng có thiết kế bên ngoài mang phong cách mới với khả năng vận hành năng động hơn và những bổ sung hấp dẫn hơn, có thể điểm tên ra như ăng-ten nóc, cần gạt nước kép và hệ thống âm thanh, điện tử đa phương tiện mới.

 

Giá xe Toyota Innova 2016

 

Trang Indian Auto Blog mới đây dẫn nguồn tin thân cận cho biết thế hệ mới của Innova sẽ được ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay, sau đó sẽ xuất hiện tại Ấn Độ vào năm sau. Mẫu xe Innova mới dự kiến sẽ có giá cao hơn so với mẫu hiện tại từ 1-1,5 lakh rupee (34 - 51 triệu đồng). Mức giá của bản cao cấp nhất dự kiến sẽ không vượt quá con số 22 lakh rupee (747 triệu đồng).

 

Toyota Innova 2016, mẫu xe tiện lợi cho mọi gia đình
Toyota Innova 2016, mẫu xe tiện lợi cho mọi gia đình

 

Mặc dù kiểu dáng tổng thể vẫn giữ nguyên nhưng chiều dài tổng thể của Toyota Innova 2016 được cơi nới. Bên cạnh đó, có thể thấy rõ phần đầu xe được cách tân theo ngôn ngữ thiết kế mới của Hãng xe Nhật Bản. Phần đuôi xe thuôn gọn và vát về phía sau hơn.

 

Không chỉ thiết kế bề ngoài được thay đổi, động cơ của Toyota Innova mới cũng sẽ được nâng cấp. Dự kiến, xe sẽ sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn nhằm tăng sức mạnh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

 

Hiện tại, mẫu Toyota Innova tại Việt Nam vẫn giữ được phong độ khá ổn định. Nó thường xuyên xuất hiện trong top 5 xe bán chạy trên thị trường.

 

Toyota Innova tại Việt Nam thường xuyên xuất hiện trong top 5 xe bán chạy trên thị trường.
Toyota Innova tại Việt Nam thường xuyên xuất hiện trong top 5 xe bán chạy trên thị trường

 

Giá xe Toyota Innova tại Việt Nam

 

Trong năm 2014, Toyota Việt Nam đã tiêu thụ được 7895 chiếc Innova, giúp xe xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp. Tháng vừa qua, mẫu MPV của Toyota cũng gặt hái nhiều thành công khi về thứ 4 với tổng số xe bán ra là 753 chiếc. Giá bán xe Toyota Innova hiện tại ở Việt Nam là từ 710 triệu đồng đến 817 triệu đồng.

 

Toyota An Thành Fukushima

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập