Toyota Camry 2015 đạt 5 sao trong kỳ kiểm tra của Mỹ
Toyota Camry 2015 đã hoàn thành bài kiểm tra độ an toàn của Cục An toàn Giao thông Đường bộ Mỹ (NHTSA)

 

So với phiên bản dành cho thị trường Mỹ ra mắt tại New York Auto Show 2014 hồi đầu năm, Camry 2015 phiên bản toàn cầu có chút khác biệt nằm ở phần đầu với lưới tản nhiệt hình lục giác cùng đường viền mạ crôm, cản trước thiết kế mới tích hợp đèn sương mù và cụm đèn pha mới với đèn LED ban ngày. Bộ mâm hợp kim thiết kế mới.

 

Toyota Camry 2015 đã hoàn thành bài kiểm tra độ an toàn của Cục An toàn Giao thông Đường bộ Mỹ (NHTSA), với kết quả tối đa 5 sao, bằng với thành tích của các phiên bản cũ.

 

Camry 2015 nhìn không quá khác biệt so với phiên bản cũ, tuy nhiên các kĩ sư của Toyota khẳng định rằng, khi nâng cấp mẫu xe này, họ đã bắt đầu từ cấu trúc cơ bản nhất và bổ sung thêm 2.000 chi tiết khác nhau.

 

Toyota Camry 2015Toyota Camry 2015

 

Với những nâng cấp và công nghệ mới, đương nhiên Camry 2015 có thể hoàn thành tốt bài kiểm tra độ an toàn của NHTSA một cách xuất sắc. Theo kết quả cuối cùng, Camry 2015 đạt 4 sao trong bài kiểm tra va chạm phía trước, 5 sao cho va chạm sườn xe và 4 sao cho bài kiểm tra lật xe. Thành tích giống hệt phiên bản Camry cũ.

 

Camry 2015 đã được bổ sung thêm một vài tính năng an toàn có thể kể đến như camera lùi, cảnh báo va chạm và cảnh báo làn đường. Tuy nhiên, đây là các tính năng an toàn chủ động và sẽ không thể giúp gì được cho hành khách trong trường hợp xảy ra tai nạn, lúc mà sự an toàn phụ thuộc vào cấu trúc xe, túi khí và dây an toàn.

 

Về vấn đề này, Camry 2015 được trang bị 10 túi khí tiêu chuẩn bao gồm hệ thống túi khí hiện đại cho hành khách phía trước và sau, túi khí bên sườn, túi khí đầu gối, túi khí bên sườn cho hàng ghế sau và những túi khí cạnh cửa xe. Toyota cũng trang bị ghế ngồi giảm thiểu chấn thương thắt lưng, như một lựa chọn tiêu chuẩn và các dây an toàn 3 điểm cho tất cả các ghế với tính năng khoá khẩn cấp.

 

Video quá trình kiểm tra độ an toàn của Toyota Camry 2015:

 

Kiểm tra độ an toàn của Toyota Camry 2015

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập