Thoát chết thần kỳ nhờ thiết kế hoàn hảo của xe Toyota
Sau vụ tai nạn trên cao tốc, chủ xe Toyota MR2 đã mô tả lại câu chuyện của mình với 2 chữ THẦN KỲ và gửi lời cảm ơn chân thành đến các kỹ sư của Toyota vì đã tạo ra một chiếc xe có chất lượng hoàn hảo, đã đồng hành cùng ông nhiều năm qua và bảo vệ ông ngay khi cần thiết.

 

Sự việc diễn ra trên cao tốc liên bang I-95 của Mỹ, khi đang di chuyển, chủ chiếc xe Toyota MR2 đời 2001 - ông Scott Shepherd bất chợt bị một chiếc bán tải tạt đầu vượt lên. Hành động bất cần này đã khiến đồ trên chiếc bán tải rơi xuống đường, buộc Scott phải đánh lái gấp.

 

Kết quả là chiếc xe thể thao có động cơ đặt giữa bị mất lái và đâm vào đuôi của một chiếc container. Toàn thân xe MR2 bị móp méo không còn nguyên trạng, mui vải mềm hỏng hoàn toàn, các cột chống giữ chặt ông Scott trên ghế lái với sự trợ giúp của vô-lăng.

 

Thoát chết thần kỳ nhờ thiết kế hoàn hảo của xe Toyota

 

Sau cú va trạm, ông Scott gần như không gặp phải thương tích nào đáng kể và tự mình xé mui xe để thoát ra ngoài.

 

Nhìn vào hiện trường tai nạn, không ai nghĩ răng người ngồi trong chiếc xe thể thao Toyota MR2 này có thể rời xe mà không bị thương. Nhưng đó là sự thật mà ông Scott Shepherd đã trải qua.

 

Thoát chết thần kỳ nhờ thiết kế hoàn hảo của xe Toyota

 

Toyota MR2 là chiếc xe thể thao đã biến mất khỏi đội hình của Hãng xe Nhật vào năm 2007 sau 3 thế hệ được sản xuất. Nhưng theo một vài thông tin ngoài luồng, MR2 sẽ sớm được tái sinh với thiết kế mới để thành lập bộ 3 xe thể thao hoàn hảo của Toyota bao gồm: MR2, Supra và 86.

 

Toyota An Thành Fukushima

Theo tin từ The Drive

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập