Xe Toyota 2018 sẽ trang bị những hệ thống an toàn nào?
Kể từ năm 2018, Hãng xe Toyota sẽ trang bị trên những sản phẩm phổ thông của mình gói Toyota Safety Sense, là gói an toàn cao cấp trên các dòng xe Lexus.

 

Vậy gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense gồm những gì?

 

Hệ thống cảnh báo va chạm - PCS (Pre-Collision System)

 

- Gồm Camera và sóng ra đa cảm biến ở đầu xe, nhằm phát hiện chướng ngại vật và phát tiếng kêu cảnh báo bằng thiết bị phía trong khoang lái, đồng thời can thiệp ngay lập tức vào phanh xe trong trường hợp khẩn cấp.

 

Ngoài ra, hệ thống cảnh báo va chạm - PCS còn có khả năng phát hiện người đi bộ hay xe đạp cắt ngang đường cả vào ban đêm lẫn ban ngày. Giúp giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra va chạm.

 

 

Hệ thống hỗ trợ nhắc nhở biển báo - RSA (Road Sign Assist)

 

Camera trước sẽ hỗ trợ quét và đưa về hệ thống RSA những thông báo nhắc nhở để tài xế chủ động điều chỉnh tốc độ phù hợp nhất.

 

 

Hỗ trợ giữ làn đường - LTA (Lane Tracing Assist)

 

- Camera trước kết hợp với cảm biển ra đa đo khoảng cách giữa các vạch kẻ đường, đồng thời gửi phản hồi tới LTA cảnh báo người lái đưa xe vào giữa làn. Cùng lúc đó, LTA sẽ giúp xe luôn chạy trong làn ngay cả ở những khúc cua.

 

- Trong trường hợp vạch kẻ bị mờ hoặc không xác định được vạch kẻ, hệ thống hỗ trợ làn đường sẽ giữ khoảng cách và đi theo đúng phần đường của xe đi trước.

 

 

Hỗ trợ cảnh báo lệch làn đường - LDA (Lane Departure Alert)

 

Camera trước sẽ hỗ trợ xác định giới hạn, độ rộng của làn đường đang đi, ngay cả khi không có vạch kẻ thẳng nào. Hệ thống hỗ trợ cảnh báo lệch làn đường sẽ đưa ra cảnh báo cho người lái nếu người lái bị mất tập trung và đi lệch làn đường.

 

 

Tất cả những hệ thống trên nằm trong gói an toàn Toyota Safety Sense mà Hãng xe Nhật Bản sẽ trang bị thêm cho những dòng xe phổ thông của mình nhằm tiến gần hơn với những trang bị vốn có của dòng xe sang Lexus.

 

Hy vong đây sẽ là những thông tin hữu ích mà Toyota An Thành Fukushima gửi đến quý khách hàng, nhằm trợ giúp cho việc lựa chọn những dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, vận tải hay kinh doanh.

 

Mọi thông tin về giá xe Toyota cũng như những chương trình khuyến mãi khi mua xe Toyota vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0908 131 732. Rất hận hạnh được phục vụ quý khách.

 

Toyota An Thành Fukushima

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập