Toyota, Lexus: Thương hiệu xe đáng tin cậy
Trong bản báo cáo thường niên của tạp chí Customer Reports, Lexus tiếp tục trở thành thương hiệu xe đáng tin cậy nhất, vị trí thứ 2 là Hãng xe cha đẻ Toyota.

 

Theo báo cáo thường niên dự đoán cho năm sau, tờ tạp chí uy tín hàng đầu thế giới đã thống kê những nhãn hiệu xe hơi đáng tin cậy và không tin cậy nhất năm. Trong kết quả nghiên cứu của Customer Reports được thông qua thì quá trình được khảo sát có khoảng trên 740.000 người tham gia.

 

Thương hiệu xe đáng tin cậy
Lexus LX570

 

Theo đánh giá của một số khách hàng khảo sát, những việc mà họ gặp phải với chiếc xe đang sử dụng trong thời gian 3 năm trở lại đây thì vấn đề gặp rắc rối tới người dùng xe nhất chính là việc các xe có loại hộp số mới được thiết kế nhằm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, cùng với những hệ thống thông tin giải trí trên xe hiện đại gây cho người dùng những ức chế nhất định.

 

Thương hiệu xe đáng tin cậy
Toyota Prius

 

Đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng thương hiệu xe đáng tin cậy nhất, Lexus đã tạo nên một điều kỳ diệu lớn đối với khách hàng khi trở thành thương thiệu xe đáng tin cậy nhất với tất cả 7 dòng xe tham gia khảo sát đều được đánh giá cao. Trong khi đó, hãng xe đồng hương Honda đã bị tụt xuống vị trí thứ 8, còn thương hiệu Acura càng thê thảm hơn khi rơi vào danh sách kém tin cậy bởi các vấn đề về hệ truyền động điện và hộp số mới. Ngoài ra, Infiniti cũng chung số phận vì hệ thống thông tin giải trí InTouch được cho là “thừa”.

 

Thương hiệu xe đáng tin cậy
Bảng xế hạng Thương hiệu xe đáng tin cậy

 

Bên cạnh đó, hãng xe lớn của Đức dù chịu ảnh hưởng khá nặng nề của vụ bê bối gian lận khí thải giống Volkswagen nhưng Audi vẫn nắm giữ vị trí thứ 3, chỉ đứng sau Toyota. Về phía Hàn Quốc, Kia và Hyundai đã có những bước tiến đáng kể khi yên vị ở vị trí thứ 6 và thứ 9. Buick tiếp tục giữ vững phong độ khi là hãng xe Mỹ duy nhất 2 năm liền lọt vào top 10 thương hiệu đáng tin cậy của Customer Reports. Ngoài ra, Ford nằm vị trí nửa dưới của bảng xếp hạng nhưng hãng cũng cho thấy sự cải thiện đáng kể với hầu hết số xe của hãng được đánh giá ở mức trung bình hoặc tốt hơn. Một lần nữa, các thương hiệu thuộc Fiat-Chrysler (Chrysler, Dodge, Jeep, Ram, và Fiat) vẫn nằm top cuối và chưa có dấu hiệu thay đổi nào.

 

Toyota An Thành Fukushima

http://ictnews.vn/ (Theo Customer Reports)

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập