Welcome home - Chào đón bạn về nhà
Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) vừa phối hợp với các đại lý của TMV trên toàn quốc thực hiện Chương trình khuyến mãi “Welcome home - Chào đón bạn về nhà” dành cho các khách hàng làm bảo dưỡng định kỳ cho 3 mẫu xe là Vios, Innova và Fortuner do TMV sản xuất và phân phối từ năm 2012 trở về trước.

 

Chương trình khuyến mãi “Welcome home - Chào đón bạn về nhà”
Chương trình khuyến mãi “Welcome home - Chào đón bạn về nhà”

 

Theo đó, các khách hàng sở hữu các mẫu xe trên khi vào làm bảo dưỡng định kỳ sẽ được tặng 50% tiền dầu máy.

 

Chương trình ưu đãi này sẽ được TMV thực hiện tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 30/11.

 

Dự kiến, sẽ có khoảng 30.000 khách hàng tham gia chương trình và nhận ưu đãi trong thời gian thực hiện chương trình này.

 

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe của khách hàng vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe.

 

Do đó, ngay từ khi nhận xe mới, khách hàng đã được các nhân viên bán hàng của các đại lý TMV giới thiệu về tầm quan trọng của bảo dưỡng định kỳ.

 

Bên cạnh đó, TMV và các đại lý còn thường xuyên nhắc bảo dưỡng định kỳ, cũng như các hoạt động khuyến khích bảo dưỡng định kỳ, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng, mang lại cảm giác lái xe thú vị và thoải mái, cũng như mang lại sự an toàn và hài lòng cao nhất cho khách hàng./.

 

Toyota An Thành Fukushima

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập