Giới thiệu - Toyota An Thành Fukushima

I.    Đôi nét về Toyota An Thành

 

Từ tháng 07/1994 Cty TNHH TM-DV An Thành được công nhận là Trạm sửa chữa bảo trì của Toyota Nhật Bản (TMC); và từ tháng 08/1994, Công ty là đại lý đầu tiên của TMC ở TP. Hồ Chí Minh. Toyota An Thành trở thành đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) đầu tiên ở Tp Hồ Chí Minh từ tháng 10/1996.

 

Với tổng diện tích nhà xưởng 3,381m2 bao gồm : Phòng trưng bày xe mới, rộng  397m2 ; Xưởng sửa chữa 1433 m2 với 23 khoang sửa chữa; Văn phòng, Kho, Bãi xe và các khu vực khác :1551 m2CBNV có trên 170 người, đều được đào tạo các kỹ năng chuyên môn của Toyota.

 

Trong 16 năm hoạt động Toyota An Thành đã đạt được 1 số thành tích :

- Liên tuc cải tạo, xây dựng, trang bị  cơ sở vật chất  ngày càng  hoàn thiện, chuyên nghiệp.

- Đã cung cấp trên 9,000 xe Toyota mới các loại cho khách hàng.

- Đã sửa chữa hơn 130,000 lượt xe các loại cho khách hàng .  

- Quản lý, chăm sóc hơn 5000 khách hàng, trong đó 300 hội viên VIP/ Toyota Club.

- Điểm SSI, CSI  (làm hài lòng khách hàng khi mua sản phẩm xe Toyota và dịch vụ hậu mãi) luôn đạt chỉ tiêu của Toyota Motor Vietnam.

- SX KD hiệu quả, hoàn thành tốt nghĩa vụ Thuế, giữ gìn bảo vệ môi trường SXKD và môi trường dân cư chung quanh, tích cực đóng góp cho các phong trào xã hội của địa phương và Thành phố.

- Năm 2010: Toyota An Thành đạt được Chứng chỉ ISO 14001 về Hệ Thống Quản Lý Môi Trường.

- Trên cơ sở sự uy tín của sản phẩm, sự chuyên nghiệp của Dịch vụ, luôn trung thực với khách hàng  và minh bạch trong mọi hoạt động , Toyota An Thành luôn hướng đến phương châm “làm mọi cách tốt nhất có thể” để phục vụ khách hàng và cộng đồng xã hội.

     

II.  Tầm Nhìn- Sứ Mệnh

 

PHƯƠNG CHÂM: “Làm thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi”

 

Với phương châm đó, từ khi thành lập đến nay, Toyota An Thành luôn hoàn thiện mục tiêu xây dựng một Đại lý Toyota đạt chất lượng cao, là nơi tạo ra những cơ hội tốt nhất cho tất cả các thành viên, cho khách hàng, cộng đồng và cả thương hiệu Toyota mà chúng tôi đang làm đại diện.


Chúng tôi được rèn luyện, trang bị tốt về kiến thức kỹ năng làm việc trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và ngay cả trong ứng xử giao tiếp hằng ngày; đồng thời luôn đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn đạo đức, qui định của Pháp luật nói chung và các qui định của công ty nói riêng. Từ đó, Toyota An Thành có thể xây dựng thương hiệu dựa trên niềm tin và sự tôn trọng đối với đội ngũ nhân viên luôn hết lòng chung sức cùng nhau phấn đấu đưa công ty ngày một vững mạnh hơn nữa.

 

Là một đại lý cho một thương hiệu hàng đầu trên thế giới, Toyota An Thành luôn đề cao tính trung thực trong mỗi hành động và quyết định ngay khi làm việc và phục vụ khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

 

Để công ty ngày càng chuyên nghiệp hóa, mỗi thành viên của Toyota An Thành luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để thực hiện những phương châm đã đề ra và tạo dựng một môi trường làm việc, độc lập, có ý thức tự chịu trách nhiệm cao. Đồng thời, chúng tôi cam kết luôn cải thiện liên tục và chủ động tìm ra những quy trình làm việc thông minh, nhanh và tốt nhất nhằm tạo một sự thuận tiện khi khách hàng đến Toyota An Thành. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm, đãi ngộ và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao sức mạnh kinh doanh và đem đến sự hài lòng cho tất cả Quý Khách hàng.

 

III. Bố cáo thành lập CÔNG TY TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA

 

 

 

Kể từ ngày 22/ 12/ 2014 Cty TNHH TM-DV An Thành được tái cơ cấu và chuyển đổi thành Cty TNHH Toyota An Thành Fukushima với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản.

 

Địa chỉ: số 606 đường Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.

 

Giấy chứng nhận đầu tư số 411043002696 do Ủy Ban Nhân Dân Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 22/12/2014.

 

Ngành nghề kinh doanh: thực hiện quyền phân phối bán lẻ ( gắn với việc thành lập cơ sở bán lẻ thứ nhất) các loại xe ô tô có mã HS 8702, 8703, 8704, 8709 và 8716 theo quy định của pháp luật Việt Nam do công ty TNHH Ôtô Toyota Việt Nam thực hiện quyền nhập khẩu theo quy định của pháp luật và cung cấp thực hiện quyền phân phối bán lẻ các loại xe ôtô đã qua sử dụng có mã HS 8702, 8703, 8704, 8709 và 8716 do công ty mua tại thị trường trong nước, tiến hành tân trang, nâng cấp, sửa chữa tại nhà xưởng ...

 

Trụ sở Toyota An Thành FukushimaTrụ sở Toyota An Thành Fukushima

 

Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo thêm một số đại lý uy tín khác của Toyota Việt Nam

 

-

Toyota Bến Thành

-

Toyota Tân Cảng

-

Toyota Hùng Vương

-

Toyota Phú Mỹ Hưng

-

Toyota An Thành Fukushima

Toyota An Thành Fukushima - Đại lý Toyota 100% vốn Nhật Bản
606 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP. Hồ Chí Minh,
Phone: 0908 131 732

 

Toyota An Thành Fukushima

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập