Toyota Yaris và Aygo tích hợp hệ thống phanh tự động Safety Sense
Hệ thống Safety Sense của Toyota bao gồm phanh khẩn cấp tự động và cảnh báo chệch làn đường, đã có trên chiếc Avensis và Auris của Hãng. Nhưng nay, hệ thống này đã được Toyota tích hợp trên dòng Aygo và Yaris supermini.

 

Toyota Yaris màu độc có sẵn tại Toyota An Thành Fukushima
Toyota Yaris màu độc có sẵn tại Toyota An Thành Fukushima

 

Qua đó, Toyota cũng công bố công nghệ này sẽ có sẵn như một tùy chọn trên những mẫu xe nhỏ trong các dòng xe của Hãng.

 

Hệ thống Safety Sense sẽ mang đến những cập nhật về sự an toàn một cách đáng kể cho Aygo và Yaris. Hệ thống Cảnh báo va chạm Pre-Collision (PCS) của Toyota sẽ cảnh báo lái xe khi xe phát hiện một tác động sắp xảy ra.

 

Nếu người lái phản ứng với phanh, hệ thống hỗ trợ phanh gấp Pre Crash Brake Assist, cung cấp thêm năng lượng dừng xe. Nếu không được, hệ thống phanh khẩn cấp tự động Autonomous Emergency Braking sẽ hãm tốc độ của xe để giảm hoặc tránh tác động của vụ va chạm.

 

Bên cạnh đó, cảnh báo chệch làn đường Lane Departure Warning là một tính năng khác của gói Safety Sense, và sẽ cung cấp cảnh báo hình ảnh và âm thanh đến người lái xe khi chiếc xe bắt đầu đi chệch khỏi làn đường của nó.

 

Thêm vào đó, chiếc Yaris supermini lớn hơn sẽ được trang bị công nghệ đèn pha tự động Automatic High Beam. Bằng cách theo dõi con đường phía trước, hệ thống sẽ tự động chuyển giữa đèn pha chiếu xa và gần, qua đó, đảm bảo tối đa tầm nhìn của lái xe mà không gây chói người lái xe khác đi cùng đoạn đường đó.

 


Video công dụng của hệ thống phanh tự động Toyota Safety Sense

 

Hệ thống Safety Sense nay đã có sẵn như một lựa chọn cho tất cả các mẫu Aygo mới và tất cả các mẫu Yaris khác. Đối với Aygo, gói Satety Sense sẽ có giá khoảng 581 USD; và với Yaris là khoảng 619 USD.

 

Ngoài ra, Toyota cũng cho biết thêm, những chiếc xe trang bị Safety Sense sẽ có phí bảo hiểm thấp hơn.

 

Toyota An Thành Fukushima

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập