Xe Toyota phô trương sức mạnh
Vừa qua có nhiều sự kiện xe Toyota phô trương sức mạnh của mình, tiêu biêu là 2 trường hợp Toyota Camry Nascar đốt cháy bánh xe trên đường đua và sự kiện gặp gỡ của các chủ sở hữu xe Toyota, họ thách đấu xe đầu kéo gây phấn khích người xem.

 

Toyota Camry Nascar đốt cháy bánh xe trên đường đua

 

Nhờ loại nhiên liệu xăng dùng cho xe đua, chiếc Toyota Camry Nascar với công suất 850 mã lực phô diễn màn đốt lốp đến bùng cháy dưới sự trầm trồ của quan khách rồi tiếp tục thực hiện hoàn thành đường đua đồi dài 1,86km ở Goodwood Festival of Speed.

 

Toyota có hai mẫu xe để đua ở thể thức NASCAR, là Toyota Tundra đua ở giải NASCAR Camping World Truck Series và Toyota Camry đua ở giải NASCAR Sprint Cup Series và NASCAR Xfinity Series.

 


Toyota Camry Nascar đốt cháy bánh xe trên đường đua

 

Như với Toyota Camry NASCAR mẫu năm 2012 hoặc 2014 đều có động cơ đua Toyota Racing V8 dung tích 358 inch khối (5,87 lít) đạt công suất 850 mã lực, dùng xăng xe đua Sunoco, hộp số tay 4 cấp, bộ ly hợp 3 đĩa. Với mẫu Camry NASCAR 2015, động cơ cùng dung tích nhưng công suất được giảm xuống mức 725 mã lực. Xe sử dụng lốp Goodyear Eagle.

 

Toyota thách đấu với xe đầu kéo

 

Video được ghi hình tại một sự kiện gặp mặt của những chủ xe Toyota, nơi mọi người quyết định phá bỏ sự nhàm chán và làm điều gì đó khác thường. "Vật tế thần" là một chiếc xe ủi hiệu Caterpillar. Để đảm bảo sự công bằng cho cuộc chiến, 20 chiếc xe Toyota được huy động trong khi chiếc máy ủi sẽ một mình tham chiến.

 


Toyota thách đấu với xe đầu kéo

 

Toyota An Thành Fukushima

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập