Toyota Việt Nam thực hiện tốt trách nhiệm xã hội
Năm 2015, Toyota Việt Nam (TMV) là một trong 50 doanh nghiệp tiêu biểu được tôn vinh nhận Giải thưởng cao quý này. Đây được coi như là một động lực để Toyota Việt Nam tiếp tục nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội Việt Nam, cũng như ghi nhận những thành tựu của Toyota Việt Nam hướng tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

 

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 1995, Công ty ô tô Toyota Việt Nam không chỉ hướng đến mục tiêu đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, mà còn luôn phấn đấu là một công dân tốt trong cộng động sở tại, để đóng góp nhiều hơn cho xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

 

Với những nỗ lực không ngừng đầu tư mở rộng sản xuất tại Việt Nam, hiện tại Toyota Việt Nam cùng các nhà cung cấp và đại lý đã tạo công ăn việc làm và đời sống ổn định cho hơn 32,000 người lao động trên toàn quốc.

 

Cùng với sự tăng trưởng của công ty, Toyota Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước với tổng số thuế đóng góp kể từ ngày thành lập đến nay lên đến trên 4 tỷ USD. Là cánh chim đầu đàn trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực nâng cao tỷ lệ nội địa hóa cho các sản phẩm và tìm kiếm thêm các nhà cung cấp, góp phần phát triển công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Cho đến nay, Toyota Việt Nam đã có tổng cộng 18 nhà cung cấp nội địa trên toàn quốc.

 

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng 2015”
Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng 2015”

 

20 năm qua, Toyota Việt Nam đã và đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội thiết thực và bền vững, tập trung vào các lĩnh vực An toàn giao thông, phát triển nguồn nhân lực, thể thao – văn hóa – xã hội và bảo vệ môi trường.

 

Một số hoạt động đóng góp xã hội thiết thực đang được Toyota Việt Nam tổ chức thường niên bao gồm:
- Chương trình “Toyota cùng em học ATGT”
- Cuộc thi vẽ tranh ATGT Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước”
- Chương trình “Học bổng Toyota”
- Chương trình “Hòa nhạc Toyota”
- “Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam” (Robocon) ...

 

Năm 2014, bên cạnh các hoạt động thường niên, Toyota Việt Nam đã tiến hành triển khai thêm 2 hoạt động mới, gồm Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota, và tài trợ chính thức cho Giải bóng đá vô địch Quốc gia Toyota V-league 2015.

 

Toyota An Thành Fukushima - Đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam
Toyota An Thành Fukushima - Đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam

 

Năm 2015, để đánh dấu cột mốc 20 năm thành lập, Công ty ô tô Toyota Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, và tiếp tục đóng góp tích cực cho xã hội Việt Nam.

Các từ khóa liên quan

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập