TMV mang muôn sắc xe, vạn nụ cười đến với triển lãm ô tô Việt Nam 2017
Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) do Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Ô Tô Việt Nam (VAMA) tổ chức là một trong các sự kiện thường niên quy mô nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

 

Trong thời gian từ 1-5 tháng 8, tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC (TP.HCM), triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) sẽ diễn ra với nhiều thương hiệu ô tô góp mặt.

 

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017

 

Tham gia VMS 2017 lần này, Toyota Việt Nam sẽ mang đến 9 mẫu xe để trưng bày và giới thiệu đến người tiêu dùng, trong đó có những mẫu xe hứa hẹn sẽ mang lại sự hứng khởi cho khách tham quan.

 

Là một trong những Hãng xe toàn cầu xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, Toyota luôn trú trọng đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cùng với đó là những đóng góp to lớn của TMV cho sự phát triển bền vững của chương trình an toàn giao thông Quốc gia.

 

Đây được xem là triết lý mà TMV mang đến trển lãm ô tô Việt Nam 2017 lần này.

 

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017

 

Vẫn luôn là Hãng xe dẫn đầu trong sự đa dạng sản phẩm, với những mẫu xe luôn được cải tiến trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng và chính xách hài hòa với sự phát triển bền vững xã hội. Do đó, Toyota Việt Nam luôn đề cao vấn đề đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng bằng những chiếc xe tốt nhất với những tính năng công nghệ mới phù hợp với giá thành sản phẩm và nhu cầu sử dụng.

 

Toyota được biết đến là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về công nghệ XANH, thân thiện với môi trường, là một trong những yếu tố mà Hãng luôn cam kết để đóng góp cho sự phát triển xã hội.

 

Tại triển lãm lần này, Toyota Việt Nam sẽ mang đến 9 mẫu xe được thiết kế với chủ đề:"Muôn sắc xe, vạn nụ cười", được trưng bày trên diện tích 600m vuông. Đây sẽ là dịp để khách hàng tham quan, khám phá và tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ của xe Toyota.

 

Ngoài ra, góp mặt trong triển lãm ô tô Việt Nam 2017 là màn trình diễn ấn tượng của 30 vũ công trong trang phục đầy màu sắc kết hợp giữa phong cách lịch lãm, thoải mái cùng âm nhạc sống động sẽ mang lại sự hứng khởi của du khách tham quan sự kiện.

 

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017

 

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 sẽ diễn ra từ ngày 01/08 đến 05/08 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, Q.7, TP. HCM.

 

Toyota An Thành Fukushima

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập