Toyota 86 đẹp mắt với gói độ widebody cùng công nghệ sơn siêu đỉnh
Chiếc Toyota 86 từ Hãng độ Kuhl Racing không chỉ nổi bật với gói độ widebody mà còn bắt mắt với công nghệ sơn siêu đỉnh kèm các họa tiết thủ công.

 

Toyota 86 độ widebody Kuhl Racing

 

 

 

Vài năm trở lại đây, Hãng độ Kuhl Racing không chỉ nổi danh với các bộ bodykit độc đáo mà mỗi sản phẩm của Hãng đều khoác lên mình lớp vỏ ngoài cực kỳ sinh động và bắt mắt. Và dưới đây là phiên bản độ của Toyota 86 đang làm mưa làm gió tại thị trường Nhật.

 

Toyota 86 độ widebody Kuhl Racing

 

Chiếc Toyota 86 độ widebody Kuhl Racing có ngoại hình thể thao hơn nhiều so với chính Hãng nhờ gói độ widebody, với cản trước góc cạnh và lưới tản nhiệt cực lớn. Cặp đèn pha nguyên bản của Toyota 86 được nâng cấp công nghệ LED, đi kèm với đèn dưới và đèn sương mù siêu sáng.

 

Toyota 86 độ widebody Kuhl Racing

 

Dọc 2 bên thân xe, các vòm bánh được Kuhl mở rộng như những chiếc Toyota 86 độ widebody Rocker Bunny nổi tiếng. Nhưng Kuhl đã thay đổi toàn bộ vè trước và sau của Toyota 86 thay vì chỉ bắn đinh các tấm ốp nới rộng lên vè zin của xe như Rocker Bunny.

 

Toyota 86 độ widebody Kuhl Racing

 

Kuhl Racing cũng gây ấn tượng mạnh khi trang bị cản sau với các cánh khuếch tán gió cực lớn, kèm theo cặp đèn hậu dạng LED đẹp mắt của Buddy Racing và cánh gió trên nắp khoang hành lý được bẻ gấp theo góc cạnh của Toyota 86.

 

Toyota 86 độ widebody Kuhl Racing

 

Trên phiên bản này, Kuhl Racing đã lựa chọn màu sơn đỏ đô đẹp mắt, hiệu ứng ánh kim kết hợp với nhiều lớp sơn bóng tạo nên màu sắc đặc biệt về chiều sâu.

 

Toyota 86 độ widebody Kuhl Racing

 

Nhưng điểm đặc biệt nhất của chiếc Toyota 86 này thực chất nằm trên nắp ca-pô của xe. Toàn bộ phần trên nắp ca-pô của chiếc 86 cực kỳ nổi bật với những vân nổi chạy từ chính giữa, tạo hình như một ngọn núi lửa đang dâng trào, là điểm đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Để tạo ra được tác phẩm nghệ thuật này, các thợ thủ công của Kuhl Racing đã phải dùng máy mài cầm tay điêu khắc từng đường uốn lượn trên bề mặt kim loại trần, sau đó mới sơn phủ lên. Sự cầu kỳ này đã khiến Toyota 86 của Hãng dường như không có đối thủ trong lĩnh vực độ xe.

 

Toyota An Thành Fukushima

Chăm sóc khách hàng

0926 00 11 66 (Mr. Cần)

Thống kê truy cập